Hướng dẫn cách hút xì gà bằng tẩu cho người mới bắt đầu

Làm thế nào để hút tẩu xì gà đúng cách và không bị ảnh hưởng đến sức khỏe? Nhất là với người mới bắt đầu sử dụng, chưa có nhiều kinh nghiệm dùng tẩu hút xì gà cao cấp. Vậy nên, thông qua phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách hút xì gà bằng tẩu cho người mới bắt đầu tham khảo và áp dụng theo.

Hướng dẫn cách hút xì gà bằng tẩu cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn cách hút xì gà bằng tẩu cho người mới bắt đầu

Các phụ kiện cần có để hút xì gà bằng tẩu

Để tiến hành cách hút xì gà bằng tẩu chuyên dụng chuẩn, cánh mày râu đam mê khói lửa cần phải chuẩn bị đủ cho mình 4 dụng cụ cơ bản sau: Tẩu xì gà, thuốc cigar để hút tẩu, bật lửa chuyên dụng và phụ kiện tẩu.

>>Tìm hiểu thêm:
Trong đó, phụ kiện tẩu hút xì gà gồm có để lèn thuốc, vệ sinh tẩu thuốc lá sau mỗi lần sử dụng. Khi chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ này, các bạn hãy cùng với chúng tôi đi vào tìm hiểu cách hút ngay dưới mục sau.

Cách hút xì gà bằng tẩu dành cho người mới bắt đầu

Với dân sành xì gà chắc chắn các bước thực hiện hút xì gà không quá phức tạp, dễ thực hiện. Thế nhưng với người mới bắt đầu sẽ còn nhiều thao tác lóng ngóng. Hãy để chúng tôi hướng dẫn cụ thể các bước hút xì gà bằng tẩu cao cấp ngay dưới đây.

Bước 1: Triển khai khâu chuẩn bị


Khâu chuẩn bị để hút xì gà vô cùng quan trọng
Khâu chuẩn bị để hút xì gà vô cùng quan trọng

Bước 2: Tiến hành nhồi thuốc lá vào tẩu cigar cao cấp

Đến bước 2, bạn hãy nhồi thuốc lá vào tẩu cigar. Lớp đầu tiên, nên nhồi lỏng tay, các lớp tiếp theo mới nhồi tẩu lèn thuốc lá chặt tay hơn. Bởi nếu lớp đầu bạn nhồi quá chặt sẽ khiến ống thông khí bên trong tẩu cigar bị tắc.
Thực hiện nhồi thuốc lá vào cao gần ngang miệng lò tẩu. Sau đó bạn hãy dùng nhồi tẩu để đập và lèn xuống bề mặt thuốc trong lò nhẹ nhàng để chúng được bằng phẳng. Tránh tình trạng nhét quá nhiều thuốc khiến quá trình đốt lửa phía sau bị chồng lên bay thuốc ra bên ngoài.

Bước 3: Tiến hành châm lửa cho tẩu thuốc

Bước tiếp theo trong cách hút xì gà bằng tẩu cao cấp chính là tiến hành châm lửa. Sau khi nhét xong thuốc, bạn nhanh chóng bấm bật lửa rồi cho lừa dần đến miệng tẩu cigar. Lúc này, bạn vừa hút bầm bập vào vừa hé miệng nhẹ để khói thuốc được bay ra.

Nếu đã từng thử hút shisha, thuốc lào hay điếu bát, quá trình hút và nhả khói này của tẩu xì gà không có nhiều khác biệt. Đợi đến khi thuốc cháy đều, bạn hãy hút hơi vào cổ họng rồi mới chậm rãi thả khói thật chậm.

Lưu ý, dù tẩu bị tắt lừa hay không? Bạn cũng nên sử dụng nhồi tẩu lèn nhẹ phía bên ngoài mặt thuốc xuống thật đề và bằng mặt. Sau đó bạn có thể châm lửa lại nếu cần.

Bước 4: Tiến hành vệ sinh tẩu hút cigar sau sử dụng

Sau khi thưởng thức xong điếu xì gà trong tẩu, bạn phải tiến hành vệ sinh. Cụ thể, bạn nên sử dụng que thông để làm sạch vụn thuốc phía bên trong. Que thông có công dụng chính là cắm vào thân ống tẩu để thực hiện hút nước ra.
Từ đó, giúp tẩu cigar được khô ráo cho lần hút tiếp theo. Lưu ý, tẩu thuốc xiga không khô hoàn toàn như thuốc lá. Nhất là với loại tẩu được làm bằng chất liệu gỗ sẽ có chút tích ẩm.

Sau khi thưởng thức xong điếu xì gà trong tẩu, bạn phải tiến hành vệ sinh
Sau khi thưởng thức xong điếu xì gà trong tẩu, bạn phải tiến hành vệ sinh

Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn xong cách hút xì gà bằng tẩu cho người mới bắt đầu. Nhìn chung, việc thưởng thức xì gà bằng tẩu luôn mang đến cho người dùng cảm giác mới lạ, đẳng cấp và đặc biệt cảm nhận được trọn vẹn hương vị. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua tẩu cigar cao cấp, giá tốt. Vui lòng liên hệ ngay cho Cacara Shop theo địa chỉ sau để được chuyên viên tư vấn và báo giá cụ thể. 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn